Chính trị & Thời luận

Án mạng sau tiệc hát karaoke

10:45 | 05/04/2011

Chia sẻ

QHNNChỉ vì xích mích nhỏ trong quán karaoke, nhóm thanh niên hung hãn dùng gạch đá đánh chết người.

Công an TP Đông Hà (Quảng Trị) vừa bắt khẩn cấp Võ Trần Chính, Nguyễn Văn Phước, Nguyễn Lương Điều (cùng 22 tuổi ở phường Đông Lương, TP Đông Hà) để điều tra về hành vi giết người.

Ba thanh niên bị bắt về hành vi giết người. Ảnh: Người Lao Động.
Ba thanh niên bị bắt về hành vi giết người. Ảnh: Người Lao Động.

Trước đó, tối 1/4, Chính, Phước và Điều cùng 5 người khác đi hát karaoke tại một quán trên đường Lê Duẩn nhân dịp một người trong nhóm vừa trúng số đề. Hát được khoảng một giờ thì cả nhóm ra về.

Ra đến hành lang quán, cả nhóm xảy ra va chạm do tranh chấp lối đi với nhóm hát của anh Trần Bá Vang (38 tuổi ở phường Đông Lương). Sẵn hơi men trong người, Chính, Điều và Phước chạy ra đường nhặt gạch, đá đánh tới tấp khiến anh Vang gục chết tại chỗ.

QHNN CHỌN

Ông Trump: Có khả năng đạt thoả thuận với Trung Quốc, thuế quan có thể thấp hơn

Ông Trump: Có khả năng đạt thoả thuận với Trung Quốc, thuế quan có thể thấp hơn
Hôm 26/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết có thể đạt được một thỏa thuận thương mại với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào cuối tuần này, nhưng ông cũng đã sẵn sàng áp thuế quan lên hầu như tất cả hàng nhập khẩu Trung Quốc còn lại nếu hai nước tiếp tục bất đồng.
© Copyright 2009 quehuongngaynay.vn. All rights reserved. Thuộc trang tin điện tử Quê Hương Ngày Nay. Toàn bộ bản quyền thuộc quehuongngaynay.vn
Website này không chịu trách nhiệm nội dung các trang được mở ra ở cửa sổ mới