Nhịp cầu nhân ái

Xúc động hình ảnh công an Hà Nội tưởng niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini

16:03 | 18/09/2023

Chia sẻ

QHNNCông an Thành phố Hà Nội trang trọng tổ chức Lễ Tưởng niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy chung cư mini ở Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sáng ngày 18/9/2023, Công an Thành phố trang trọng tổ chức Lễ Tưởng niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy xảy ra ngày 12/9/2023, tại chung cư mini số 37 ngách 29/20 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc CATP, chủ trì buổi lễ.

  

Toàn cảnh Lễ Tưởng niệm

Toàn cảnh Lễ Tưởng niệm.

Trước đó, khoảng 23h20’ ngày 12/9/2023, đã xảy ra vụ cháy tại chung cư mini số 37 ngách 29/20 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Vụ cháy đã khiến 56 người tử vong, nhiều người bị thương, thiệt hại lớn về tài sản của người dân.

Các đồng chí trong Đảng uỷ Ban Giám đốc CATP ủng hộ nạn nhân  trong vụ hỏa hoạn

Các đồng chí trong Đảng uỷ Ban Giám đốc CATP ủng hộ nạn nhân  trong vụ hỏa hoạn.

Trước những đau thương, mất mát đó, những ngày vừa qua, thành phố Hà Nội và chính quyền địa phương đã có nhiều hoạt động thăm, viếng nghĩa tình, chia sẻ phần nào những mất mát, thiệt hại của gia đình các nạn nhân, đồng thời có những biện pháp hỗ trợ ổn định chỗ ở, các điều kiện sinh hoạt thiết yếu đảm bảo cuộc sống cho người dân trong vụ cháy để cuộc sống sớm trở lại bình thường…  

Để góp phần chia sẻ với gia đình các nạn nhân, phát huy tinh thần tương thân tương ái, tại Lễ Tưởng niệm, đồng chí Giám đốc CATP đã kêu gọi toàn thể tướng lĩnh, sĩ quan, hạ sĩ quan, công nhân viên lao động trong lực lượng Công an Thành phố đóng góp ủng hộ các gia đình bị nạn trong vụ hỏa hoạn vừa qua, thể hiện nét đẹp văn hóa, tính nhân văn, nghĩa tình, chung tay cùng cộng đồng của cán bộ, chiến sĩ Công an Thủ đô.

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc CATP, phát biểu tại buổi lễ

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc CATP, phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an Thành phố, phát biểu tại Lễ Tưởng niệm, Trung tướng Nguyễn Hải Trung đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, chia sẻ những đau thương, tổn thất và gửi lời chia buồn đến các gia đình người bị nạn.

Đồng thời đồng chí cũng cho biết, trong những ngày qua, lực lượng Công an Thành phố đã và đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy, phối hợp các ban ngành, đoàn thể thực hiện các chính sách kịp thời để giúp gia đình người bị nạn sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Duy Khương

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/suc-khoe-doi-song/xuc-dong-hinh-anh-cong-an-ha-noi-tuong-niem-cac-nan-nhan-tu-vong-trong-vu-chay-chung-cu-mini-d198675.html

© Copyright 2009 quehuongngaynay.vn. All rights reserved.Toàn bộ bản quyền thuộc quehuongngaynay.vn
Website này không chịu trách nhiệm nội dung các trang được mở ra ở cửa sổ mới
Chịu trách nhiệm xuất bản: Luật gia Ngô Doanh (Trưởng ban Biên tập)
Thông tin tòa soạn