Nhịp đời qua ống kính

Trưởng khoa Dược Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp nghi tự tử tại nhà riêng

15:16 | 01/06/2022

Chia sẻ

QHNNTrưởng khoa Dược của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp đã tử vong tại nhà riêng ở phường Mỹ Phú, TP Cao lãnh, tỉnh Đồng Tháp, nghi vấn do tự tử.

Ngày 1/6, nguồn tin của phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam cho biết, bà N.T.T.O (52 tuổi, là Trưởng khoa Dược Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp) nghi là đã tự vẫn tại nhà riêng.

Được biết, các ngành chức năng đang phối hợp với gia đình làm rõ nguyên nhân tử vong của bà N.T.T.O. Theo một lãnh đạo UBND tỉnh cho biết: "Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp sẽ có thông cáo báo chí về vụ việc này”. 

Bà N.T.T.O có trình độ Thạc sĩ và đã nhiều năm làm Trưởng khoa Dược của Bệnh viện.

Hiện, Cơ quan Công an đang tiến hành công tác khám nghiệm, thực hiện các bước điều tra làm rõ nguyên nhân.

1.6- BV da khoa Dong thap

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp, nơi bà N.T.T.O làm Trưởng khoa Dược.

Trước đó, ngày 20/5 Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp, đã khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Trần Văn Hai (SN 1963), Giám đốc Trung tâm CDC Đồng Tháp và Nguyễn Thị Lệ Ngọc (SN 1983), phó trưởng khoa xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng, bị bắt tạm giam để điều tra liên quan đến các gói thầu của Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á (Công ty Việt Á) về hành vi “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”.

Theo kết luận của Thanh tra tỉnh Đồng Tháp, trong giai đoạn 2020 – 2021, các đơn vị ở tỉnh đã mua sắm của Công ty Việt Á thông qua 10 gói thầu, với giá trị hợp đồng hơn 233 tỉ đồng. Tuy nhiên, giá trị thực tế các gói mua sắm này trên 197,4 tỉ đồng, đã thanh toán cho Công ty Việt Á gần 157 tỉ đồng, phần còn lại chưa thanh toán.

Hữu Lễ

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/truong-khoa-duoc-benh-vien-da-khoa-dong-thap-nghi-tu-tu-tai-nha-rieng-d183037.html

© Copyright 2009 quehuongngaynay.vn. All rights reserved.Toàn bộ bản quyền thuộc quehuongngaynay.vn
Website này không chịu trách nhiệm nội dung các trang được mở ra ở cửa sổ mới
Chịu trách nhiệm xuất bản: Luật gia Ngô Doanh (Trưởng ban Biên tập)
Thông tin tòa soạn