Nhịp cầu nhân ái

Trao 425 suất quà đến người dân khó khăn và gia đình chính sách tại Kon Tum

17:56 | 13/01/2023

Chia sẻ

QHNNĐây là một trong những hoạt động chung tay chăm lo Tết cho công nhân, người lao động khó khăn, gia đình chính sách.

Chiều nay 12/1, Công ty 732 (Binh đoàn 15), tỉnh Kon Tum đã tổ chức gặp mặt và trao 425 suất quà tặng già làng, bí thư chi bộ, trưởng thôn, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, các cặp hộ gắn kết tiêu biểu của đơn vị.

919de1a3fbee12b04bff

Công ty 732 (Binh đoàn 15) đã tổ chức gặp mặt và trao 425 suất quà cho người dân khó khăn. (Ảnh: báo Quân đội nhân dân)

Lãnh đạo Công ty 732 đã trao 425 suất quà, tổng trị giá 580 triệu đồngtặng già làng, bí thư chi bộ, trưởng thôn, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn 4 xã: Sa Loong, Đắk Kan, Đăk Xú (huyện Ngọc Hồi), Rờ Kơi (huyện Sa Thầy), tỉnh Kon Tum và các cặp hộ gắn kết tiêu biểu của đơn vị.

Công ty 732 cũng trao tặng quà Tết cho công nhân, người lao động của đơn vị từ 1,5 đến 2,5 triệu đồng/người; hỗ trợ kinh phí cho các địa phương tổ chức “Ngày hội Bánh chưng xanh”, trao tặng nhiều phần quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Trong năm 2022, Công ty 732 đã trích kinh phí hơn 1,6 tỷ đồng giúp xã Sa Loong xóa nhà tạm cho 5 hộ dân, ủng hộ quỹ chất độc da cam, quỹ khuyến học của 4 xã: Sa Loong, Đắk Kan, Đăk Xú, Rờ Kơi; tặng quà, hỗ trợ giáp hạt cho hàng trăm hộ công nhân và nhân dân, gia đình chính sách trên địa bàn.

Đây là một trong những hoạt động chung tay chăm lo Tết cho công nhân, người lao động, gia đình chính sách, nhân dân trên địa bàn để mọi nhà, mọi người đều có Tết sung túc, đầm ấm, cũng là dịp để công ty tri ân người lao động, già làng, bí thư chi bộ, trưởng thôn, gia đình chính sách và nhân dân.

Linh Nhi

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/suc-khoe-doi-song/trao-425-suat-qua-den-nguoi-dan-kho-khan-va-gia-dinh-chinh-sach-tai-kon-tum-d189013.html

© Copyright 2009 quehuongngaynay.vn. All rights reserved.Toàn bộ bản quyền thuộc quehuongngaynay.vn
Website này không chịu trách nhiệm nội dung các trang được mở ra ở cửa sổ mới
Chịu trách nhiệm xuất bản: Luật gia Ngô Doanh (Trưởng ban Biên tập)
Thông tin tòa soạn