Chính trị & Thời luận

Thực phẩm Hà Nội tăng giá vì trời mưa rét dài ngày

10:29 | 16/03/2011

Chia sẻ

QHNNKhoảng 2 giờ chiều 15/3, một cơn dông kèm theo mưa lớn bất ngờ kéo đến Hà Nội giật tung các biển quảng cáo, làm gãy và bật gốc nhiều cây xanh, rất may không xảy ra thiệt hại về người.

Khoảng 2 giờ chiều 15/3, một cơn dông kèm theo mưa lớn bất ngờ kéo đến Hà Nội giật tung các biển quảng cáo, làm gãy và bật gốc nhiều cây xanh, rất may không xảy ra thiệt hại về người.

Tại ngã ba Thành Công, quận Đống Đa, một cây đa cổ thụ đã bị bật gốc nằm chắn ngang giữa đường. Vào thời điểm trên không có nhiều người đi ra đường nên khi cây đổ không có thiệt hại về người.

Cây đa trên đường Thành Công bị bật gốc 
Nhiều cây liễu ở Cầu Giấy cũng bị gió “hạ gục” 

Tại một số con đường ở Cầu Giấy, các cây liễu khá cao lớn cũng bị gió quật gãy. Chị Lê Thị Lan, nhà gần ngã ba Thành Công cho biết: “Lúc đó cả nhà đang ngồi xem ti vi, thấy trời bỗng dưng tối sầm lại, gió to kéo đến, biển quảng cáo, đồ đạc bay tung tóe. Một lúc sau thấy cây đa to đổ ụp xuống chắn ngang giữa đường”.

Tình trạng cây gãy đổ cũng xảy ra trên một số tuyến đường khác của Hà Nội. Vào 21h cùng ngày, gió vẫn đang rít từng hồi rất mạnh, nhiệt độ mỗi lúc một giảm, và có mưa. Theo dự báo của Trung tâm KTTVTƯ, đợt mưa lạnh này sẽ kéo dài khoảng 4 ngày.

Đắc Linh

QHNN CHỌN

Ông Trump: Có khả năng đạt thoả thuận với Trung Quốc, thuế quan có thể thấp hơn

Ông Trump: Có khả năng đạt thoả thuận với Trung Quốc, thuế quan có thể thấp hơn
Hôm 26/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết có thể đạt được một thỏa thuận thương mại với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào cuối tuần này, nhưng ông cũng đã sẵn sàng áp thuế quan lên hầu như tất cả hàng nhập khẩu Trung Quốc còn lại nếu hai nước tiếp tục bất đồng.
© Copyright 2009 quehuongngaynay.vn. All rights reserved. Thuộc trang tin điện tử Quê Hương Ngày Nay. Toàn bộ bản quyền thuộc quehuongngaynay.vn
Website này không chịu trách nhiệm nội dung các trang được mở ra ở cửa sổ mới