Người tốt việc tốt

Thanh Hóa: Chuyện về cây xăng dầu với rất nhiều dịch vụ “miễn phí”

15:29 | 01/06/2018

Chia sẻ

QHNN Chuyện lạ về cây xăng dầu của ông chủ Nhật Bản tại Việt Nam có Giám đốc cúi đầu chào khách, lau rửa gương kính miễn phí... đã làm xôn xao dư luận thời gian vừa qua. Nay ở tỉnh Thanh Hóa cũng có 01 cây xăng như thế, nhưng là 100% vốn người Việt. Quý khách dừng chân, thậm chí có nhiều dịch vụ “miễn phí” còn hơn thế...

Công ty TNHH Trúc Lâm có trụ sở tại thôn Hữu Lộc, xã Trúc Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa được thành lập vào năm 2005, do ông Nguyễn Văn Phương làm giám đốc, ngành nghề chủ yếu là kinh doanh lĩnh vực xăng dầu. Lấy sứ mệnh “phục vụ” đặt lên hàng đầu. Tính đến thời điểm hiện tại Công ty đã có chuỗi 04 cửa hàng mang thương hiệu Cây xăng dầu 888 nằm trên dọc Quốc lộ 1A thuộc các xã Trường Lâm, Trúc Lâm, Ninh Hải và Hải An. Trong đó cây xăng dầu 888 thuộc xã Trường Lâm mới đưa vào khai trương cuối năm 2017 là hiện đại,thân thiện và có đủ những tiêu chuẩn mà các cây xăng cao cấp khác chưa chắc có được.
Ngoài việc được lau rửa kính xe, gương xe miễn phí, quý khách hàng nếu có nhu cầu bảo dưỡng, rửa xe thì tại đây có 01 Gara ô tô chất lượng, đảm bảo phục vụ được nhiều xe cùng lúc; Cùng với loạt phòng tắm nóng lạnh trang bị hiện đại, sạch sẽ luôn sẵn sàng phục vụ thượng khách. Đặc biệt là các tài xế đường dài, nắm bắt được nhu cầu nghỉ ngơi để nạp năng lượng cho lái xe suốt quãng đường dài di chuyển xa luôn đảm bảo ATGT nên cây xăng 888 Trường Lâm đã xây dựng gần chục phòng nghỉ khách sạn đạt đẳng cấp 2 sao để phục vụ. Điều quan trọng là... tất cả dịch vụ nêu trên là “hoàn toàn miễn phí”!

 
xăng dầu 888 tại xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Ảnh: NGUYỄN HÒA
Câ​y xăng dầu 888 tại xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Ảnh: NGUYỄN HÒA

Cửa hàng ăn uống với tiêu chí  khách hàng “luôn đúng”. Chỉ với khoảng 30 ngàn đồng cho 01 suất ăn thực khách không chỉ có cho mình một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hợp vệ sinh mà còn được tận hưởng không gian sang trọng và hiện đại, dàn điều hòa 02 chiều đáp ứng nhu cầu phù hợp với mọi thời tiết, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện.
Những khách hàng có nhu cầu mua sắm hoặc khách ở xa có nhu cầu mua các món đồ đặc sản về làm quà biếu thì ngay đây đã có Siêu thị Mini Mart 888. Mọi sản phẩm đặc trưng của các vùng miền và đồ tiêu dùng, nhu yếu phẩm đều được giới thiệu và bày bán đầy đủ tại đây.
Những năm qua hệ thống cửa hàng xăng dầu 888 luôn hòa mình cùng sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đang tạo công ăn việc làm cho khoảng gần 100 cán bộ công nhân viên với thu nhập bình quân khoảng 06 triệu đồng/người hàng tháng,trong đó có đến 80% là người dân địa phương. Tuy nhiên do nguồn vốn 100% tự lực nên còn nhiều hạn chế trong tốc độ và quy mô phát triển. Kính mong các cơ quan chức năng tạo điều kiện thuận lợi, quý khách hàng ủng hộ nhiệt tình để Công ty TNHH Trúc Lâm với thương hiệu Cửa hàng xăng dầu 888 hoàn thành được ước mơ của một Cây xăng Việt không chỉ phục vụ tốt cho người Việt mà còn là niềm tự hào của người Việt, mang đẳng cấp quốc tế!
Văn Hòa
Nguồn: QUÊ HƯƠNG NGÀY NAY
Tạp chí số 87 / 2018

Nguồn:

© Copyright 2009 quehuongngaynay.vn. All rights reserved.Toàn bộ bản quyền thuộc quehuongngaynay.vn
Website này không chịu trách nhiệm nội dung các trang được mở ra ở cửa sổ mới
Chịu trách nhiệm xuất bản: Luật gia Ngô Doanh (Trưởng ban Biên tập)
Thông tin tòa soạn