Theo dòng sự kiện

Savabeco ra mắt sản phẩm Bia chai Sao Vàng Special

17:26 | 09/09/2023

Chia sẻ

QHNNSáng 9/9/2023 tại Văn phòng đại diện Nghệ An thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Bia rượu và Nước giải khát Sao Vàng (SAVABECO) số 10 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh đã diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới: Bia chai Sao Vàng Special.

Bia chai Sao Vàng Special– Sản phẩm của Savabeco là một sự lựa chọn mới của người tiêu dùng với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý.

Savabeco ra mắt sản phẩm Bia chai Sao Vàng Special
Bia chai Sao Vàng Special- một sản phẩm bia cao cấp của Savabeco. Ảnh: Ngô Doanh

Từ nguồn nước đặc trưng của mạch nước ngầm núi Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), với công nghệ tiên tiến của Liên bang Đức, nhà máy được xây dựng hiện đại bậc nhất ở Việt Nam, bia chai Bia Sao Vàng Special được nấu và lên men đặc biệt từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa bia nhập khẩu và các loại lúa mạch chất lượng hàng đầu.

Từ lời hứa hẹn với khách hàng sẽ tạo ra một hương vị khác biệt bởi những thứ nguyên liệu ''đậm đà miền Trung" tưởng chừng rất đỗi thân quen, Savabeco đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu để cần bằng hương thơm, vị đắng và để đậm đà hơn khi thưởng thức cùng các món ẩm thực và các món nhậu trứ danh.

Savabeco ra mắt sản phẩm Bia chai Sao Vàng Special
Lễ bật nắp ra mắt sản phẩm mới: Bia chai Sao Vàng Special.
Savabeco ra mắt sản phẩm Bia chai Sao Vàng Special
Bắt đầu từ hôm nay, bên cạnh thành công đầy ấn tượng của các sản phẩm Bia Sao vàng lon, người tiêu dùng từ nay có thêm sự lựa chọn mới, phù hợp với từng phong cách và sở thích riêng: Bia chai Sao Vàng Special. Ảnh: Ngô Doanh

Sự kiện ra mắt Bia Sao Vàng Special được tổ chức tại TP. Vinh mang đến cho khách những trải nghiệm thú vị, truyền cảm hứng cho khách hàng: Hãy luôn tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc tuyệt vời cùng Savabeco.

Ngô Doanh

Nguồn: https://thuonghieusanpham.vn/savabeco-ra-mat-san-pham-bia-chai-sao-vang-special-62552.html&link=2

© Copyright 2009 quehuongngaynay.vn. All rights reserved.Toàn bộ bản quyền thuộc quehuongngaynay.vn
Website này không chịu trách nhiệm nội dung các trang được mở ra ở cửa sổ mới
Chịu trách nhiệm xuất bản: Luật gia Ngô Doanh (Trưởng ban Biên tập)
Thông tin tòa soạn