Nhịp đời qua ống kính

"Nổ" có bố làm ở Bộ Công an, lừa đảo chạy án gần 1 tỷ đồng

17:45 | 09/05/2024

Chia sẻ

QHNNNguyễn Thị Thanh còn “nổ” có bố làm ở Bộ Công an và có thể “chạy án” nên đã lừa đảo và chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng của một người dân ở thị trấn Thiệu Hóa (Thiệu Hóa - Thanh Hóa).

Ngày 8/5, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự vừa gia hạn tiếp tục điều tra 4 tháng đối tượng Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1985 ở thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành (tạm trú ở phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa) về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”…

Trước đó, Nguyễn Thị Thanh bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa khởi tố bị can và bắt tạm giam về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng Nguyễn Thị Thanh - Ảnh Công an Thanh Hóa.
Đối tượng Nguyễn Thị Thanh - Ảnh Công an Thanh Hóa.

Với thủ đoạn tự giới thiệu mình có mối quan hệ thân quen với nhiều người, có thể xin việc cho những ai có nhu cầu cần việc làm, Nguyễn Thị Thanh đã lừa đảo chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng tiền đặt cọc xin việc làm của khoảng 200 người trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Mở rộng điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự phát hiện Nguyễn Thị Thanh còn “nổ” có bố làm ở Bộ Công an và có thể “chạy án” nên đã lừa đảo và chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng của một người dân ở thị trấn Thiệu Hóa, huyện Thiệu Hóa.

Căn cứ các quy định hiện hành, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã gia hạn điều tra để xử lý đối tượng này ra trước pháp luật.

Nguyễn Nam

Nguồn: https://phapluatplus.vn/no-co-bo-lam-o-bo-cong-an-lua-dao-chay-an-gan-1-ty-dong-198812.html

© Copyright 2009 quehuongngaynay.vn. All rights reserved.Toàn bộ bản quyền thuộc quehuongngaynay.vn
Website này không chịu trách nhiệm nội dung các trang được mở ra ở cửa sổ mới
Chịu trách nhiệm xuất bản: Luật gia Ngô Doanh (Trưởng ban Biên tập)
Thông tin tòa soạn