Văn hóa - Giáo dục

Nghệ An: Tạm dừng hoạt động của các cơ sở giáo dục ngoài công lập

14:27 | 17/08/2021

Chia sẻ

QHNNSau hơn 10 ngày cho tổ chức hoạt động, từ ngày 17/8 các cơ sở giáo dục ngoài công lập tại Nghệ An tiếp tục buộc tạm dừng hoạt động.

Chiều 16/8, ông Nguyễn Văn Khoa - Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An vừa ký văn bản về việc tạm dừng hoạt động các trung tâm Tin học, ngoại ngữ, kỹ năng sống, hoạt động ngoài giờ chính khóa và các cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập. Thời gian tạm dừng sẽ bắt đầu từ ngày 17/8/2021, cho đến khi có thông báo mới. 

mam-non-hoa-hong-huyen-binh-chanh-224216-600x450

Các cơ sở mầm non ngoài công lập tại Nghệ An tiếp tục tạm dừng hoạt động

Quyết định này liên quan đến tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Nghệ An trong những ngày qua xuất hiện nhiều ca dương tính với virus SARS-CoV-2; Một số địa phương như TP Vinh, Nghi Lộc, Quỳnh Lưu và một số xã, thị trấn đang thực hiện phong tỏa, giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 hoặc Chỉ thị 16.. nên việc tạm dừng hoạt động nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, học viên, cán bộ, giáo viên.

Đồng thời, giao các phòng ban chức năng của Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành, thị; theo phân cấp quản lý và chức năng nhiệm vụ được giao, chịu trách nhiệm kiểm tra, giám sát việc chấp hành chủ trương tạm dừng hoạt động của các trung tâm và các cơ sở giáo dục tư thục trên địa bàn toàn tỉnh, theo chủ trương của Sở Giáo dục và Đào tạo để tập trung cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 - văn bản nêu.

Thành Nam

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/giao-duc-suc-khoe/nghe-an-tam-dung-hoat-dong-cua-cac-co-so-giao-duc-ngoai-cong-lap-d163646.html

© Copyright 2009 quehuongngaynay.vn. All rights reserved.Toàn bộ bản quyền thuộc quehuongngaynay.vn
Website này không chịu trách nhiệm nội dung các trang được mở ra ở cửa sổ mới
Chịu trách nhiệm xuất bản: Luật gia Ngô Doanh (Trưởng ban Biên tập)
Thông tin tòa soạn