Nhịp cầu nhân ái

Nghệ An: Ngân hàng chính sách xã hội Kỳ Sơn tri ân “đền ơn đáp nghĩa”

12:54 | 21/07/2021

Chia sẻ

QHNNNhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An) đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn.

Tặng quà tri ân cho các thương binh, gia đình chính sách ở xã Tà Cạ

Đại diện Ngân hàng CSXH Nghệ An và Ngân hàng CSXH huyện Kỳ Sơn trao quà 11 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trị giá 700.000 đồng/1 suất. 

Việc tổ chức đi thăm và tặng quà trong dịp lễ tri ân này thể hiện tình cảm, tấm lòng sâu sắc của cán bộ, công chức, viên chức Ngân hàng CSXH đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, các Mẹ Việt Nam anh hùng đã có nhiều đóng góp, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng quê hương, đất nước, đặc biệt là huyện nghèo biên giới vùng cao Kỳ Sơn.

Những ngày gần đây, địa bàn huyện Kỳ Sơn bắt đầu xuất hiện ca dương tính F0 Covid-19 và nhiều trường hợp F1,F2… Bên cạnh thực hiện nhiệm vụ kép vừa đảm bảo hoạt động chuyên môn vừa làm tốt công tác phòng chống dịch, Ngân hàng CSXH huyện Kỳ Sơn còn vận động các Đoàn viên Công đoàn cơ sở tham gia nhận hàng do các nhà hảo tâm từ khắp nơi vận chuyển đến các điểm tập kết của Ủy ban MTTQ huyện, UBND huyện.

Công đoàn cơ sở Ngân hàng CSXH huyện Kỳ Sơn đã trao 35 suất quà  trị giá 5 triệu đồng và 10 thùng nước cho xã Chiêu Lưu, ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid 19 huyện Kỳ Sơn.

Đại diện Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Kỳ Sơn phát biểu tại buổi tặng quà tri ân cho các thương binh, gia đình chính sách ở xã Tà Cạ


 

Ngân hàng CSXH huyện Kỳ Sơn tổ chức tiếp nhận nhu yếu phẩm như gạo, mỳ tôm, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, nước uống… từ khắp nơi chuyển về cho huyện Kỳ Sơn và giao cho đầu mối là Ủy ban MTTQ huyện.

Ngân hàng CSXH huyện Kỳ Sơn trao quà ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại xã Chiêu Lưu.

Ngô Doanh

Nguồn: http://nhiepanhdoisong.vn/nghe-an-ngan-hang-chinh-sach-xa-hoi-ky-son-tri-an-den-on-dap-nghia-1-2-264463.html

© Copyright 2009 quehuongngaynay.vn. All rights reserved.Toàn bộ bản quyền thuộc quehuongngaynay.vn
Website này không chịu trách nhiệm nội dung các trang được mở ra ở cửa sổ mới
Chịu trách nhiệm xuất bản: Luật gia Ngô Doanh (Trưởng ban Biên tập)
Thông tin tòa soạn