Văn hóa - Giáo dục 11/15/2018 5:03:12 PM

Letco Hà Tĩnh tiễn học sinh thứ 2.000 đi du học

(QHNN) - Vừa qua, tại khách sạn Sailing Tower Hà Tĩnh, Công ty TNHH MTV Đào tạo và Cung ứng nhân lực Hà Tĩnh (Letco HT) đã tổ chức buổi giao lưu, tổng kết và chia tay học sinh lên đường du học tại Hàn Quốc – Nhật Bản, đợt xuất cảnh tháng 9 và 10 năm 2018.
Đại diện các em du học sinh tặng quà trí ân thầy cô. Ông Nguyễn Trung Kiên - Phó Giám đốc Công ty (mặc com - lê) thay mặt Công ty đón nhận tình cảm của các em. Ảnh: PHƯỚC ĐAN
Đại diện các em du học sinh tặng quà trí ân thầy cô. Ông Nguyễn Trung Kiên - Phó Giám đốc Công ty (mặc com - lê) thay mặt Công ty đón nhận tình cảm của các em. Ảnh: PHƯỚC ĐAN

 
Đợt xuất cảnh tháng 9 và tháng 10 năm 2018, Letco HT đã làm thủ tục cho hơn 30 học sinh đi du học tại hai nước Nhật Bản và Hàn Quốc. Những học sinh này qua một thời gian rèn luyện đã được Công ty trang bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng và ngôn ngữ, đủ khả năng học tập và làm việc khi sang quốc gia khác du học.
 
Các bạn cựu Du học sinh và Du học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo Letco HT. Ảnh: PHƯỚC ĐAN
Các bạn cựu Du học sinh và Du học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo Letco HT. Ảnh: PHƯỚC ĐAN
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trung Kiên – Phó giám đốc Letco HT cho biết: Chất lượng và uy tín luôn được Công ty chúng tôi đặt làm giá trị cốt lõi. Chúng tôi không chỉ tư vấn, đào tạo tại công ty mà ngay cả khi học sinh đã đi du học và tốt nghiệp trở về nước, Công ty cũng dành sự quan tâm đối với các em. Trên thực tế, nhiều học sinh sau khi du học và tốt nghiệp, về nước đã quay lại công ty với vai trò là những nhân viên truyền đạt lại kinh nghiệm cho các em học sinh khóa sau.
Qua gần 10 năm hoạt động, đến nay Letco HT đã đào tạo, tư vấn và làm thủ tục cho hàng nghìn học sinh đi du học ở các quốc gia có nền giáo dục phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc… Hiện nay, Letco HT đang là điểm đến tin cậy của Du học sinh Nhật Bản - Hàn Quốc, trở thành một trong những Công ty xuất sắc dẫn đầu cả về chất lượng và số lượng học sinh đi Du học Nhật Bản - Hàn Quốc ở khu vực miền Trung.
Được biết, bên cạnh các Văn phòng Letco Tây Nguyên, Hà Nội, Quảng Bình... Letco HT cũng đã mở Văn phòng đại diện tại Nghệ An với tên gọi Letco Nghệ An có địa chỉ tại Tầng 5 Tòa nhà số 42 Đinh Lễ, khối Trung Yên, phường Hưng Dũng, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An để phục vụ, hỗ trợ tư vấn cho Du học sinh ở khu vực tỉnh Nghệ An với hotline: 0928.163999 do Luật gia Ngô Doanh phụ trách.

 
Bích Thắm (Tổng hợp)
Nguồn: QUÊ HƯƠNG NGÀY NAY
Tạp chí số 92 / 2018

Họ tên :
Email :
    Gõ tiếng việt  Tắt bộ gõ
Nội dung :
Mã xác nhận :
Gửi đi

Tin Mới nhất
Các tin khác
quang_cao
Bảng quảng cáo

Giấy phép hoạt động số 35 GP/TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Nghệ An cấp ngày 09/3/2016.
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Thông tin Quê Hương Ngày Nay
Địa chỉ: 19 Trần Hưng Đạo, phường Đội Cung, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An
Chịu trách nhiệm: Nhà báo - Luật gia Ngô Doanh
Điện thoại: 0382.658888 - 0928163999 / Email: quehuongngaynay@gmail.com