Pháp luật & xã hội

Hiệp sĩ Sài Gòn truy đuổi 2 tên trộm phụ tùng ôtô Lexus

08:25 | 11/07/2011

Chia sẻ

QHNNChiều 10/7, hai thanh niên vừa trộm logo và chỉ hông xe Lexus đang đỗ trên đường Lạc Long Quân (TP HCM) thì bị nhóm hiệp sĩ Minh Tiến truy đuổi quyết liệt.

Hiệp sĩ Minh Tiến và đồng đội áp giải 2 tên trộm về trụ sở công an. Ảnh: An Nhơn.
Hiệp sĩ Minh Tiến và đồng đội áp giải 2 tên trộm về trụ sở công an. Ảnh: An Nhơn.

Theo hiệp sĩ Minh Tiến, anh và các đồng đội đang đi trên đường Lạc Long Quân (quận Tân Bình, TP HCM), thì phát hiện 2 thanh niên đi trên xe Attila, có dấu hiệu khả nghi nên tiến hành theo dõi.

Chạy được một đoạn, thấy chiếc ôtô Lexus màu trắng đang đậu trước nhà không người trông coi, bộ đôi này quay xe lại tấp sát vào. Tên ngồi sau liền gỡ 2 sợi chỉ hông xe và logo của ôtô rồi tăng ga bỏ chạy.

Thấy có người truy đuổi quyết liệt, chúng ném 2 sợi chỉ hông xe nhằm phi tang. Khi đến đường Minh Phụng (phường 2, quận 11), hiệp sĩ Sài Gòn cùng hai đồng đội ép xe hai tên trộm vào lề đường khiến chúng loạng choạng vướng vào xe một người đàn ông đang đi cùng chiều.

Khi nghe hiệp sĩ hô cướp, người đàn ông đi đường đã lao vào khống chế một tên. Riêng Minh Tiến cùng đồng đội đuổi theo tên còn lại vào một con hẻm và bắt được cùng tang vật là logo ôtô Lexus.

Logo xe Lexus mà 2 tên trộm tháo gỡ. Ảnh: An Nhơn.
Logo xe Lexus mà 2 tên trộm tháo gỡ. Ảnh: An Nhơn.

Tài xế ôtô Nguyễn Mạnh Quý cho biết, chiếc Lexus anh mua trị giá 135.000 USD và các phụ tùng bị gỡ trộm khoảng 650 USD.

Tại cơ quan công an, hai tên trộm khai tên là Hồ Việt Chiến (23 tuổi, ngụ quận 10) và Nguyễn Văn Khánh (38 tuổi, ngụ quận Tân Phú). Theo điều tra ban đầu, đây là hai tên trộm phụ tùng ôtô chuyên nghiệp.

QHNN CHỌN

Ông Trump: Có khả năng đạt thoả thuận với Trung Quốc, thuế quan có thể thấp hơn

Ông Trump: Có khả năng đạt thoả thuận với Trung Quốc, thuế quan có thể thấp hơn
Hôm 26/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết có thể đạt được một thỏa thuận thương mại với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào cuối tuần này, nhưng ông cũng đã sẵn sàng áp thuế quan lên hầu như tất cả hàng nhập khẩu Trung Quốc còn lại nếu hai nước tiếp tục bất đồng.
© Copyright 2009 quehuongngaynay.vn. All rights reserved. Thuộc trang tin điện tử Quê Hương Ngày Nay. Toàn bộ bản quyền thuộc quehuongngaynay.vn
Website này không chịu trách nhiệm nội dung các trang được mở ra ở cửa sổ mới