Kinh tế & Đời sống

Hải Dương: Bí thư và Chủ tịch huyện Kim Thành bị phê bình vì lơ là chống dịch

07:56 | 20/02/2021

Chia sẻ

QHNNSáng (19/2), Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hải Dương - ông Phạm Xuân Thăng phê bình hai lãnh đạo huyện Kim Thành vì đã chưa quản lý tốt 1 số hoạt động trong yêu cầu chống dịch.

Theo đó sau khi  trực tiếp kiểm tra công tác chỉ đạo phòng chống dịch trên địa bàn huyện Kim Thành, nhận thấy lãnh đạo đứng đầu đơn vị này đã chưa nghiêm trong việc thực hiện các giải pháp cấp bách phòng dịch, để trên địa bàn người dân bày bán một số mặt hàng không thiết yếu, ra đường khi không thực sự cần thiết.

cach_ly_agoj

Việc giãn cách xã hội đang được tỉnh Hải Dương làm rất triệt để.

Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hải Dương đã yêu cầu lãnh đạo huyện Kim Thành cần kiểm điểm và nghiêm túc rút kinh nghiệm, đồng thời phải chấn chỉnh ngay việc phòng chống dịch trong huyện.

Bên cạnh đó, TP Hải Dương cũng đã phê bình Bí thư Đảng ủy xã Gia Xuyên, TP Hải Dương vì lơ là chống dịch. Đoàn công tác kiểm tra tại chợ đầu mối xã Gia Xuyên phát hiện còn nhiều quán ăn uống phục vụ tại chỗ, tụ tập đông người.

Hoàng Giang

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/hai-duong-bi-thu-va-chu-tich-huyen-kim-thanh-bi-phe-binh-vi-lo-la-chong-dich-d148960.html

© Copyright 2009 quehuongngaynay.vn. All rights reserved.Toàn bộ bản quyền thuộc quehuongngaynay.vn
Website này không chịu trách nhiệm nội dung các trang được mở ra ở cửa sổ mới
Chịu trách nhiệm xuất bản: Nhà báo - Luật gia Ngô Doanh (Trưởng ban Biên tập)