Nhịp cầu nhân ái

Hà Tĩnh: Trao 150 suất quà cho trẻ đặc biệt khó khăn

14:22 | 16/08/2023

Chia sẻ

QHNNNgày 14/8, Trung tâm Công tác xã hội – Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh đã tổ chức trao các phần quà do Thành uỷ Hà Nội hỗ trợ cho trẻ em gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

150 suất quà trị giá 240 triệu đồng do Thành ủy Hà Nội hỗ trợ đã được Trung tâm Công tác xã hội – Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh trao cho trẻ em gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Hà Tĩnh.

trao-qua-ha-tinh-1.jpg

Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, TX Hồng Lĩnh trao quà cho trẻ em các huyện Can Lộc, Đức Thọ và TX Hồng Lĩnh

Theo đó, 80 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 600 ngàn đồng) đã được trao cho các em nhỏ gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Cẩm Xuyên, Lộc Hà, Thạch Hà, Can Lộc, Đức Thọ, TX Hồng Lĩnh, TP Hà Tĩnh và Làng Trẻ em mồ côi Hà Tĩnh.

70 suất quà còn lại sẽ được Trung tâm Công tác xã hội – Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh chuyển cho các huyện: Nghi Xuân, Hương Sơn, Vũ Quang, Hương Khê, Kỳ Anh và TX Kỳ Anh để trao tận tay cho trẻ gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

trao-qua-ha-tinh-3.jpg

trao-qua-ha-tinh-2.jpg

Đây là những phần quà do Thành ủy Hà Nội hỗ trợ thông qua Trung tâm Công tác xã hội – Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh nhằm chia sẻ, động viên các em gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Hoàng Tuấn

Nguồn: https://nhiepanhdoisong.vn/ha-tinh-trao-150-suat-qua-cho-tre-dac-biet-kho-khan-10779.html

© Copyright 2009 quehuongngaynay.vn. All rights reserved.Toàn bộ bản quyền thuộc quehuongngaynay.vn
Website này không chịu trách nhiệm nội dung các trang được mở ra ở cửa sổ mới
Chịu trách nhiệm xuất bản: Luật gia Ngô Doanh (Trưởng ban Biên tập)
Thông tin tòa soạn