Nhịp đời qua ống kính

Hà Nội: Nghẹt thở giây phút giải cứu bé trai 4 tuổi rơi xuống hố thang máy

17:16 | 21/04/2022

Chia sẻ

QHNNSau 20 phút triển khai, lực lượng chức năng đã đưa được anh Ngô Trọng Đạt và cháu Vũ Hải Đăng (SN 2018) ra nơi an toàn.

Ngày 21/4, thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Nam Từ Liêm đã giải cứu thành công bé trai 4 tuổi cùng một người đàn ông bị ngã vào hố thang máy của một căn hộ.

Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường.

Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường.

Theo đó, vào khoảng 9h04 ngày 21/4, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Nam Từ Liêm nhận được tin báo từ Trung tâm Chỉ huy - Công an TP Hà Nội về việc: Có người mắc kẹt trong hố thang máy tại nhà 25 ngách 28/106/25 Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm.

Ngay sau khi nhận tin báo, Chỉ huy Công an quận Nam Từ Liêm đã điều động 1 xe chỉ huy, 1 xe cứu nạn cứu hộ cùng cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng đến hiện trường cứu người gặp nạn. Đến 9h10 phút cùng ngày lực lượng, phương tiện đã đến hiện trường vụ cứu nạn và tổ chức tiến hành cứu giúp các nạn nhân.

Cháu bé được giải cứu an toàn.

Cháu bé được giải cứu an toàn.

Sau 20 phút triển khai lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Nam Từ Liêm đã đưa được anh Ngô Trọng Đạt (SN 1986, có hộ khẩu thường trú tại Tân Hưng, TP Hưng Yên) và cháu Vũ Hải Đăng (SN 2018) ra nơi an toàn.

Theo nạn nhân cho biết, nguyên nhân ban đầu do thang máy bị kẹt, lúc này anh Đạt bế cháu bé dựa vào cửa nên đã rơi xuống hố thang máy. May mắn khi hai người ngã xuống hố thì áo khoác vướng vào một vật nên bị kẹt lưng chừng thang.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được các cơ quan liên quan tiếp tục điều tra, làm rõ.

Duy Khương

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/ha-noi-nghet-tho-giay-phut-giai-cuu-be-trai-4-tuoi-roi-xuong-ho-thang-may-d180475.html

© Copyright 2009 quehuongngaynay.vn. All rights reserved.Toàn bộ bản quyền thuộc quehuongngaynay.vn
Website này không chịu trách nhiệm nội dung các trang được mở ra ở cửa sổ mới
Chịu trách nhiệm xuất bản: Luật gia Ngô Doanh (Trưởng ban Biên tập)
Thông tin tòa soạn