Pháp luật & xã hội

Công an TP HCM khám xét Công ty F88 ở quận Gò Vấp

15:10 | 06/03/2023

Chia sẻ

QHNNF88 thành lập năm 2013, cho vay bằng hình thức thế chấp ô tô, xe máy, điện thoại, laptop... Công ty có 830 chi nhánh trên toàn quốc.

Sáng 6/3, Công an TP HCM phối hợp với Công an quận Gò Vấp, TP HCM thực hiện khám xét Công ty CP Kinh Doanh F88 (Công ty F88) đặt trong một một tòa nhà cao tầng trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp để điều tra các hoạt động cho vay để cưỡng đoạt tài sản.

Theo ghi nhận của phóng viên, bên ngoài khu vực tòa nhà rất đông cảnh sát đang phong tỏa, không cho người lạ ra vào khu vực. Bên trong một tổ công tác tiến vào bên trong để thực hiện khám xét, công ty này thuê tòa nhà này để hoạt động kinh doanh từ đầu năm 2022. Đến 11h, việc khám xét vẫn đang diễn ra.

Công an phong tỏa, khám xét Công ty F88.

Lực lượng chức năng hạn chế người ra vào khu vực phong toả. 

F88 thành lập năm 2013, cho vay bằng hình thức thế chấp ô tô, xe máy, điện thoại, laptop...

Thời gian vừa qua, Công an TP HCM đã liên tiếp triệt phá các đường dây tổ chức, đường dây tội phạm hoạt động núp bóng dưới hình thức các công ty để thực hiện các hành chiếm đoạt tài sản, khủng bố…

Trước đó, hàng chục người của Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset và Chi nhánh Công ty Luật TNHH Power Law bị Công an TPHCM khởi tố, bắt giam. Phương thức hoạt động của các nhóm này dưới vỏ bọc công ty kinh doanh tài chính, văn phòng luật sư, tuyển dụng hàng trăm nhân viên để thu hồi nợ thông qua thủ đoạn liên tục gọi điện, nhắn tin quấy rối.

Hồng Ngọc

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-24h/cong-an-tp-hcm-kham-xet-cong-ty-f88-o-quan-go-vap-d190911.html

© Copyright 2009 quehuongngaynay.vn. All rights reserved.Toàn bộ bản quyền thuộc quehuongngaynay.vn
Website này không chịu trách nhiệm nội dung các trang được mở ra ở cửa sổ mới
Chịu trách nhiệm xuất bản: Luật gia Ngô Doanh (Trưởng ban Biên tập)
Thông tin tòa soạn