Bảo vệ người tiêu dùng

Cô gái bị phạt 7,5 triệu vì đăng nội dung “nhạy cảm” để tăng tương tác bán hàng

17:23 | 09/07/2021

Chia sẻ

QHNNVới mục đích tăng tương tác trên Facebook cá nhân, cô gái đã đăng nội dung nhạy cảm. Tương tác chưa tăng cô đã bị phạt 7,5 triệu đồng.

Ngày 8/7, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh đã triệu tập T.T.N.A (SN 1999; trú tại huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) do có hành vi đăng thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục trên mạng xã hội.

anhh

N.A tại cơ quan chức năng.

Cụ thể, trước đó T.T.N.A đã sử dụng facebook cá nhân để tìm hiểu về một clip “nhạy cảm” trên mạng xã hội. Có thông tin, T.T.N.A dùng tài khoản zalo kết bạn, nhắn tin với tài khoản zalo khác và nhận được một video clip nội dung đồi trụy.

Sau đó T.T.N.A tải các bức ảnh cá nhân của người được cho là nam trong video rồi đăng trên facebook cá nhân của mình kèm nội dung: “Daddy của mấy baby đây, toàn chụp ảnh với siêu xe thì baby nào chả mê.

Đã ăn vụng còn quay clip xấu mặt chị vợ. Sau đây em cũng tuyển phi công cho mình ạ, 18 mùa lá mà chưa được sờ mông anh nào”.

Ngoài cô gái này còn chia sẻ video qua tin nhắn cho một số tài khoản mạng xã hội khác không rõ danh tính.

Tại buổi làm việc T.T.N.A thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình; cho biết mục đích của việc đăng những thông tin dâm ô, không phù hợp với thuần phong mỹ tục nói trên là để nhằm tăng lượng tương tác cho trang cá nhân, phục vụ việc quảng cáo bán hàng.

Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh đã phối hợp Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông xử phạt T.T.N.A 7,5 triệu đồng do có hành vi “Cung cấp, chia sẻ thông tin cổ suý các hủ tục, mê tín, dị đoan, dâm ô, đồi truỵ, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc”.

Quang Phong

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/co-gai-bi-phat-75-trieu-vi-dang-noi-dung-nhay-cam-de-tang-tuong-tac-ban-hang-d160154.html

© Copyright 2009 quehuongngaynay.vn. All rights reserved.Toàn bộ bản quyền thuộc quehuongngaynay.vn
Website này không chịu trách nhiệm nội dung các trang được mở ra ở cửa sổ mới
Chịu trách nhiệm xuất bản: Luật gia Ngô Doanh (Trưởng ban Biên tập)
Thông tin tòa soạn