Pháp luật & xã hội

Chiêm ngưỡng chiếc Maserati “hàng hiếm”

14:08 | 24/03/2011

Chia sẻ

QHNNĐó là phiên bản station-wagon của Maserati Quattroporte do nhà thiết kế và độ xe lừng danh Carrozzeria Touring Superleggera ở Ý giới thiệu năm 2008.

Phiên bản này mang tên Maserati Bellagio Fastback, được sản xuất theo những yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

 

Carrozzeria Touring Superleggera không tiết lộ chính xác có bao nhiêu chiếc Maserati Bellagio Fastback được sản xuất, nhưng chắc chắn là không nhiều, đủ để nó trở thành xe “cực hiếm”. Do đó, giới hâm mộ khá ngạc nhiên khi mới đây, có một chiếc xe như vậy được rao bán trên thị trường xe cũ, bởi một đại lý ở Hà Lan.

 

Chiếc xe đó màu xanh, và theo đại lý là mới chỉ chạy 1.546 km (ảnh dưới). Giá chào bán là 165.000 euro, tương đương khoảng 233.300 USD.
 
 

Dưới đây là một số hình ảnh khác của xe Maserati Bellagio Fastback với những gợi ý khác nhau của nhà sản xuất về màu sơn và trang bị nội thất cho khách hàng tùy chọn:
 
 
QHNN CHỌN

Ông Trump: Có khả năng đạt thoả thuận với Trung Quốc, thuế quan có thể thấp hơn

Ông Trump: Có khả năng đạt thoả thuận với Trung Quốc, thuế quan có thể thấp hơn
Hôm 26/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết có thể đạt được một thỏa thuận thương mại với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào cuối tuần này, nhưng ông cũng đã sẵn sàng áp thuế quan lên hầu như tất cả hàng nhập khẩu Trung Quốc còn lại nếu hai nước tiếp tục bất đồng.
© Copyright 2009 quehuongngaynay.vn. All rights reserved. Thuộc trang tin điện tử Quê Hương Ngày Nay. Toàn bộ bản quyền thuộc quehuongngaynay.vn
Website này không chịu trách nhiệm nội dung các trang được mở ra ở cửa sổ mới